Xã Chi Lăng tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), mừng xuân Giáp Thìn 2024, hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024. Chiều ngày 01/02/2024, UBND xã Chi Lăng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024”.

giao lưu văn nghệ Tết Giáp Thìn 2024

Đồng chí Hoàng Minh Mẫn, PCT UBND xã, Trưởng Ban tổ chức chương trình phát biểu khai mạc

Dự chương trình Giao lưu văn nghệ có đồng chí Nông Anh Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã; Ban giám hiệu các trường học; đại diện Trạm y tế, Công an xã; Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các diễn viên không chuyên đến từ các thôn, các đơn vị trường học, Trạm Y tế xã, các Câu lạc bộ trên địa bàn và Đội văn nghệ xung kích xã cùng đông đảo Nhân dân đến xem và cổ vũ chương trình.

giao lưu văn nghệ Tết Giáp Thìn 2024

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã trao lì xì cho các đội văn nghệ nhân dịp đầu xuân năm mới 2024

Chương trình gồm các tiết mục hát, múa, khiêu vũ do các diễn viên không chuyên đến từ 7/7 thôn, 3/3 trường học, 3 câu lạc bộ và đội văn nghệ xung kích xã biểu diễn, tổng số có 121 người tham gia biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, quê hương đổi mới, thể hiện khát vọng, mong muốn dựng xây quê hương ấm no, tươi đẹp. Chương trình giao lưu văn nghệ được đông đảo Nhân dân đến tham dự, cổ vũ nhiệt tình, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Chương trình Giao lưu văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu năm mới 2024. Qua đó cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tích cực tham gia lao động sản xuất, tập trung thực hiện xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024. Đây cũng là dịp để góp phần phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần trong Nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, từng bước xây dựng chất lượng cuộc sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân.

giao lưu văn nghệ Tết Giáp Thìn 2024

Trong chương trình, các ca sĩ, diễn viên không chuyên đến từ các thôn, trường học, Trạm y tế xã, các Câu lạc bộ trên địa bàn đã đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc với nhiều thể loại đa dạng, phong phú. Chương trình gồm 22 tiết mục văn nghệ: hát, múa, nhảy dân vũ, hát then, lượn, phong slư… ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương, đất nước, mùa xuân...

Qua buổi giao lưu văn nghệ, đã tạo không khí vui tươi, giúp Nhân dân hiểu hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của Đảng, những thành quả trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và công cuộc đổi mới của đất nước. Từ đó, cổ vũ, động viên toàn xã hội phát huy tinh thần cách mạng, phấn khởi, lạc quan, tích cực thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn của đất nước và của địa phương.

Dưới đây là hình ảnh một số tiết mục văn nghệ.

T/h: BBT Trang TTĐT xã