Thư cảm ơn các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đã ủng hộ đội bóng đá xã Chi Lăng

XÃ CHI LĂNG

Chi Lăng, ngày 12 tháng 3 năm 2024

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:

- Các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm và Nhân dân xã Chi Lăng.

- Các trường học, Trạm Y tế, Công an xã Chi Lăng.

Giải vô địch bóng đá huyện Tràng Định diễn ra từ ngày 8/3/2024 đến ngày 10/3/2024 đã kết thúc. UBND xã Chi Lăng đã đưa đoàn vận động viên gồm 18 thành viên, trong đó có 14 vận động viên tham gia giải. Tuy chưa đạt thành tích tại giải nhưng các cầu thủ đã thực sự cố gắng thể hiện hết sức mình cống hiến cho khán giả những trận đấu hay.

Ủy ban nhân dân xã Chi Lăng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn xã; các trường học, Trạm Y tế và Nhân dân xã Chi Lăng... đã dành nhiều tình cảm và ủng hộ bằng tiền mặt cho đội bóng đá của xã.

Nhờ có sự quan tâm, hỗ trợ mà đội bóng được tiếp thêm động lực và nguồn động viên nhất là thế hệ đội tuyển sau này có thêm nỗ lực để góp sức cho phong trào thể thao của xã.

Ủy ban nhân dân xã Chi Lăng cùng các cầu thủ đội bóng xin chân thành cảm ơn sự động viên, hỗ trợ quý báu của quý vị dành cho đội bóng. Trong đợt vận động này, UBND xã đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của quý vị, tổng số tiền nhận được là 12.830.000 đồng, tại giải lần này đã chi cho đội bóng là 9.995.000 đồng (chi hỗ trợ trang phục thể thao, nước uống tập luyện, chi tiền ăn và nước uống trong quá trình thi đấu, bồi dưỡng, quả bóng đá, các điều kiện về y tế...). Số tiền còn dư 2.875.000 đồng UBND xã sẽ dùng để chi cho phong trào thể thao của xã trong thời gian tới.

Ủy ban nhân dân xã Chi Lăng kính chúc sức khỏe các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và toàn thể Nhân dân trên địa bàn. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm và đồng hành của quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

KT. CHỦ TỊCH

(Đã ký)