Vui Tết Trung thu tại các thôn, các trường học trên địa bàn xã Chi Lăng

Hoà chung với không khí của hàng triệu thiếu nhi cả nước vui đón Tết trung thu. Từ tối ngày 26 - 29/9/2023 (từ 12/8 - 15/8 âm lịch), 7/7 thôn và 3/3 trường học trên địa bàn xã Chi Lăng đã tổ chức các chương trình vui Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi trên dịa bàn.

Đ/c Nông Anh Đức, HUV, Bí thư Đảng uỷ xã Chi Lăng

tặng quà cho các cháu thiếu nhi thôn Nà Cáy nhân dịp Tết Trung thu năm 2023

Cấp ủy, chính quyền xã Chi Lăng đã chỉ đạo công chức chuyên môn tham mưu thành lập các tổ gồm cán bộ, công chức xã, trong đó các đồng chí lãnh đạo xã làm tổ trưởng đến chúc mừng và tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu năm 2023.

Đ/c Hoàng Văn Dương, PBT Thường trực Đảng uỷ xã

tặng quà cho các cháu thiếu nhi thôn Khuổi Sao

Tại các điểm tổ chức, các đại biểu đã được thưởng thức rất nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc với nhiều chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi thầy cô và mái trường, đặc biệt là các tiết mục hát múa dân gian truyền thống như chị Hằng Nga, chú cuội…đã thực sự tạo được bầu không khí vui tươi, ấm áp và ý nghĩa. Tại các trường học đã tổ chức phần thi mâm cỗ đẹp giữa các khối lớp và trao giải thưởng cho mâm cỗ đẹp nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh vui Tết Trung thu năm 2023 của các e thiếu nhi trên địa bàn xã.

T/h: BBT trang Thông tin điện tử xã Chi Lăng