Thăm hỏi cán bộ Trạm y tế xã nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Chi Lăng, cùng các đ/c cán bộ, công chức xã đã đến thăm, chúc sức khỏe các đồng cán bộ Trạm Y tế xã. Thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền xã đối với cán bộ y tế là những người trực tiếp chăm lo sức khỏe ban đầu cho Nhân dân trên địa bàn.

ngày 27/2

Đồng chí Nông Anh Đức, HUV, Bí thư Đảng ủy xã, phát biểu thăm hỏi, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 tại Trạm y tế xã Chi Lăng

Nhân dịp này, đồng chí Nông Anh Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu thăm hỏi, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúc sức khỏe các đồng chí cán bộ y tế, đồng thời đồng chí cũng đã căn dặn các cán bộ y tế xã tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân trên địa bàn xã. Và cũng nhân dịp này, Đảng ủy, UBND xã cũng đã có món quà thiết thực, ý nghĩa tặng Trạm y tế xã.

ngày 27/2