Nghiên cứu, học tập Kết luận số 57-KL/TW, ngày 15/6/2023 của Bộ Chính trị

Thực hiện Công văn số 1480-CV/HU, ngày 04/10/2023 của Huyện ủy Tràng Định về tổ chức hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Kết luận số 57-KL/TW, ngày 15/6/2023 của Bộ Chính trị về tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới. Hội nghị học tập được tổ chức với hình thức trực tuyến, thời gian: ngày 11/10/2023.

học tập Nghị quyết

Đảng uỷ xã Chi Lăng đã triển khai đến toàn thể đảng viên trong Đảng bộ tham gia nghiên cứu, học tập Kết luận số 57-KL/TW của Bộ Chính trị. Điểm cầu xã Chi Lăng được tổ chức tại hội trường nhà văn hoá xã.

học tập Nghị quyết

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu của xã có đồng chí Nông Anh Đức - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ xã Chi Lăng; có đồng chí Hoàng Văn Dương, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; có các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, các đ/c cán bộ, công chức xã; cùng toàn thể các đảng viên trong Đảng bộ có mặt 204/311 đồng chí.

T/h: BBT trang Thông tin điện tử xã Chi Lăng