Xã Chi Lăng tổ chức Hội nghị gặp mặt các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh phụ trách, theo dõi, hỗ trợ xã

Sáng ngày 25/01/2024, Đảng ủy - UBND xã Chi Lăng tổ chức hội nghị gặp mặt các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh phụ trách, theo dõi, hỗ trợ xã Chi Lăng tại hội trường trụ sở xã.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Vĩnh Phú, Phó trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng, Lạng Sơn; đồng chí Hoàng Thị Thùy, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Tràng Định. Về phía xã có đồng chí Nông Anh Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể cán bộ, công chức xã.

gặp mặt đ/c Nguyễn Vĩnh Phú

Tại Hội nghị đồng chí Nông Anh Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã trình bày Báo cáo kết quả tình hình thực hiện Nghị quyết số 77-NQ/TU, ngày 25/5/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

gặp mặt đ/c Nguyễn Vĩnh Phú

Đồng chí Nguyễn Vĩnh Phú, Phó trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng, Lạng Sơn, phát biểu tại hội nghị

Các đồng chí cán bộ, công chức xã đã phát biểu các ý kiến làm rõ thêm những kết quả mà xã đã đạt được, cũng như những khó khăn và những vấn đề còn vướng mắc trong qúa trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong thời gian qua, cũng như những khó khăn trước mắt khi xã được chọn thực hiện xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2024.

Đồng chí Nông Anh Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã

phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Vĩnh Phú, Phó trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng, Lạng Sơn cũng đã ghi nhận những kết quả mà xã đã đạt được trong thời gian qua và tiếp thu, chia sẻ, định hướng cho xã một số phương án, giải pháp để xã thực hiện tốt hơn trong thời gian tiếp theo.

Đồng chí Nông Anh Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã tiếp thu và cảm ơn các ý kiến, định hướng của đồng chí phụ trách, theo dõi, hỗ trợ. Thay mặt xã Chi Lăng, đồng chí mong muốn các Sở, Ban, Ngành, các cơ quan, đơn vị của tỉnh và các đồng chí phụ trách xã  tiếp tục quan tâm giúp đỡ xã, có sự liên kết chặt chẽ từ tỉnh, huyện đến xã.

gặp mặt đ/c Nguyễn Vĩnh Phú

Sau khi kết thúc Hội nghị, đoàn đã đến thăm mô hình sản xuất bánh nướng, bánh khảo Nông Tuyết (Cơ sở đạt Chứng nhận OCOP 3 sao) trên địa bàn xã.

T/h: BBT trang TTĐT xã