Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2023 xã Chi Lăng, huyện Tràng Định

Ngày 19/01/2024, UBND xã Chi Lăng phối hợp với Công đoàn cơ sở xã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2024 tại hội trường trụ sở xã. Dự Hội nghị có đồng chí Nông Anh Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Hoàng Văn Dương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Chu Thị Xuyến, Phó Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch CĐCS xã. Có 24/27 đồng chí đoàn viên công đoàn có mặt.

Đồng chí Nông Anh Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu ý kiến

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo tình hình hoạt động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của UBND xã; báo cáo hoạt động Công đoàn cơ sở xã năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo tài chính năm 2023 và dự toán tài chính năm 2024; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023 và kế hoạch hoạt động của năm 2024; Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan năm 2024; Quy chế thu, chi quỹ Công đoàn; Phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2024.

hội nghị cán bộ, công chức năm 2023

Trong năm 2023 được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy cùng với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, với chức năng nhiệm vụ đã được phân công, cán bộ, công chức xã Chi Lăng đã xác định rõ vai trò trách nhiệm của mình, tư tưởng kiên định vững vàng, an tâm công tác, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, gương mẫu trong mọi lĩnh vực, luôn rèn luyện, học tập, tu dưỡng đạo đức, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đã tập trung thảo luận và thống nhất các báo cáo, trong đó tập trung cao vào các nội dung quy định tại quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thu, chi quỹ Công đoàn, chế độ thăm hỏi, khen thưởng nhằm góp phần tăng cường hiệu quả, hiệu lực trong tổ chức điều hành, thực hiện  nhiệm vụ của cơ quan và công đoàn trong năm 2024.

hội nghị cán bộ, công chức năm 2023

Các đ/c được biểu dương khen thưởng

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nông Anh Đức, HUV, Bí thư đảng ủy xã đã ghi nhận những kết quả và sự nổ lực của cán bộ, công chức xã đã đạt được trong năm 2023. Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ đoàn viên công đoàn trong mọi hoạt động của cơ quan. Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2024 và phấn đấu hoàn thành xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024.

Tại hội nghị, Công đoàn cơ sở cũng đã biểu dương, khen thưởng 5 đ/c đã có nhiều đóng góp trong thực hiện các nhiệm vụ xây dựng cơ quan cũng như tổ chức Công đoàn./.

T/h: BBT Trang Thông tin điện tử xã