Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) của trường Mầm non xã Chi Lăng, huyện Tràng Định

Hưởng ứng các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và 75 năm ngày thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn, trường Mầm non xã Chi Lăng tổ chức cho các bé trải nghiệm Làm bưu thiếp tặng cô từ nguyên vật liệu có sẵn.

Các bé trường Mầm non xã Chi Lăng tự làm bưu thiếp tặng cô

Với những nguyên vật liệu sẵn có đơn giản như: Những bông hoa tươi, lá cây, bìa các tông, giấy màu, kéo… dưới sự hướng dẫn của các cô giáo và từ bàn tay khéo léo các bạn nhỏ đã được hòa mình, khám phá, thực hành, trải nghiệm làm được những bức tranh mang đầy đủ màu sắc, vẻ đẹp và tình cảm của các bạn nhỏ, hồn nhiên của tuổi thơ để tặng cô giáo nhân ngày 20/11.

Các bé trường Mầm non xã Chi Lăng tự làm bưu thiếp tặng cô

Các bạn nhỏ đã rất hứng thú khi tham gia hoạt động trải nghiệm. Qua hoạt động ý nghĩa này giúp phát huy tính tích cực sáng tạo, giúp trẻ tự tin hơn trong các hoạt động hằng ngày, trẻ đều mong muốn được thể hiện mình, làm ra được những sản phẩm đơn giản, biết yêu quý, giữ gìn bảo vệ cẩn thận những sản phẩm của mình làm ra.

Các bé trường Mầm non xã Chi Lăng tự làm bưu thiếp tặng cô

Thông qua hoạt động trải nghiệm trên, giúp trẻ thêm yêu thương, biết ơn và quý trọng các cô giáo hàng ngày tận tình chăm sóc và giáo dục các con.