Công đoàn cơ sở xã Chi Lăng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Ngày 07/3/2024 Công đoàn cơ sở (CĐCS) xã Chi Lăng, huyện Tràng Định tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Dự buổi Tọa đàm có đồng chí Nông Anh Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã cùng toàn thể 26/27 đ/c đoàn viên Công đoàn cơ sở xã tham dự.

Đ/c Nông Anh Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, phát biểu tại buổi Tọa đàm

Hiện nay CĐCS xã Chi Lăng có 12 nữ đoàn viên. Những năm qua, các đ/c nữ đoàn viên CĐCS xã đã không ngừng phấn đấu, phát huy vai trò, vị trí, năng lực của mình trên tất cả các lĩnh vực công tác; từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị, nghiệp vụ chuyên môn, góp phần tích cực trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Quốc tế phụ nữ 08/3

Buổi tọa đàm đã ôn lại ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Tặng hoa và quà cho các chị em cơ quan trong ngày lễ kỷ niệm này đồng chí Nông Anh Đức, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu chúc mừng các đồng chí nữ đoàn viên Công đoàn, đồng chí ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đội ngũ nữ đoàn viên Công đoàn xã trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và trong xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở. Đồng thời, mong muốn các đ/c tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Quốc tế phụ nữ 08/3Quốc tế phụ nữ 08/3